Herbaliste.png

อุดมด้วยคุณค่าจากสมุนไพร ลดปัญหากลิ่นปากที่ต้นเหตุด้วย Triple Action 3 ขั้นตอน

 

ขัดคราบพลัค (คราบแบคทีเรีย) ด้วย ACTIVE CHARCOAL และด้วยคุณสมบัติในการดูดกลิ่น ของ CHARCOAL จึงช่วยดูดซับกลิ่นได้เป็นอย่างดี

ขจัดกลิ่นปากไม่พึงประสงค์ ด้วยเทคโนโลยี Transatak™

ให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน  ด้วยน้ำมันหอมระเหย (เมนทอล สารสกัดจากมินต์ และใบฝรั่ง)

 
 

TVC advertising

Exclusive TVC advertising


 
Banner Top Herbalist

Twin Lotus Herbaliste Active Charcoal Toothpaste

enriches with concentrated natural herbal, delicate texture of Black toothpaste consisting of pleasing scent of natural herbals restore long lasting freshness of your breath, increasing your confidence.

Pack 100g+ingredient_USA.png

Toothpaste which solve the cause of bad breath problem

The efficient cause of Bad Breath is Plaque Stain which occurred from food scraps and bacteria stain at interdental area which is very difficult to clean all over, then finally form themselves become calculus or tartar including consuming the tang foods, smoking and dental diseases.

through TRIPLE ACTION innovation which effectively prevent bad breath from the efficient causes.

 
 

Action 1

Cleaning Plaque Stain (Bacteria Stain) with Active Charcoal and thoroughly special property of Active Charcoal for bad smell absorbing that prevent effectively from bad breath

Action 2

Through Transatak™   (Herbal Combination) adventitious technology which prevents bad breath

 Action 3

chacoal

As the efficiency of Clove and Guava Leaf assist to decrease the accumulation of bacteria stain which caused of Plaque Stain and bad breath, through mental property provide naturally freshness for your breath 

 
 

ABOUT US

 

ทวินโลตัส เฮอร์เบิ้ลลิสต์

นวัตกรรม ล้ำสมัยที่เกิดจากความตั้งใจศึกษาค้นคว้า ของทีมวิจัยและพัฒนา ที่เข้าใจสมุนไพรธรรมชาติอย่างถ่องแท้ จึงสกัดเอาคุณค่าสำคัญมาใช้ได้อย่างสูงสุด ผสมผสานทุกคุณประโยชน์จากสมุนไพรนานาชนิด เพื่อดูแล สุขภาพและแก้ปัญหาที่ต้นเหต ุตรงตามความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมมอบประสบการณ์การ บำบัดดูแลด้วยธรรมชาติที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

ผลิตภัณฑ์ของ ทวินโลตัส เฮอร์เบิ้ลลิสต์ ผลิตขึ้นเพื่อสุขภาพที่ดีของช่องปาก ปลอดภัยต่อผู้ใช้อย่างแท้จริง (เพราะผลิตจากสมุนไพรและธรรมชาติ) ทวินโลตัส เฮอร์เบิ้ลลิสต์ ภาคภูมิใจที่วันนี้ เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ ทั้งบรรจุภัณฑ์และนวัตกรรมที่เรานำมาใช้ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม

Twin Lotus Herbaliste

innovation intended of study. Research and development team are herbal and natural expert.The extract value. Equally important is the combination of all the benefits of herbs for oral care and the problems caused.

We create and produce healthy, concern-free, eco-friendly oral care products that really work
(and that are as pure and clean herb and natural). Our products are also cruelty-free. We display all of the following badges with pride on all of our packaging and innovation. 

So you can be sure that no product you buy is kinder to your oral, 
and to the earth.

ยาสีฟัน ทวินโลตัส เฮอร์เบิ้ลลิสต์

สูตร Active Charcoal ไม่เหมือนใคร แก้ไขปัญหากลิ่นปากที่ต้นเหตุ

 
Herbaliste

ปัญหากลิ่นปาก : Bad Breath

ต้นเหตุการเกิดกลิ่นปากคือ คราบพลัคซึ่งเกิดจากการสะสม ของเศษอาหารและคราบแบคทีเรีย ตามซอกเหงือกและ ซอกฟัน  ที่ทำความสะอาดได้ไม่ทั่วถึงและจะก่อตัวเป็นหินปูนได้ในที่สุด   รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นรุนแรง การสูบบุหรี่  และโรคภายในช่องปาก 

 
 

HERBALISTE SERIES

 
 
Herbaliste

HERBALISTE

อุดมด้วยคุณค่า จากสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น เนื้อครีมสีดำละเอียด มีกลิ่นหอมของสมุนไพร และ Transatak™ ช่วยให้กลิ่นปากหอม เย็นสดชื่นยาวนาน เพิ่มความมั่นใจตลอดทั้งวัน ด้วยนวัตกรรม Triple Action ที่เสริมประสิทธิภาพในการปกป้องการเกิด กลิ่นปากจากต้นเหตุอย่างแท้จริง

 
 
 
HERBALISTE

นวัตกรรม ทริปเปิ้ล แอคชั่น ( Triple Action Innovation) การปกป้องช่องปากจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ 3 ระดับ ตั้งแต่ต้นเหตุจนถึงปลายเหตุ 

1. ระดับที่ 1 Remove / Kill Bacteria
ปกป้องที่ต้นเหตุ ป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดกลิ่นปาก ด้วยประสิทธิภาพของสมุนไพร ก้านพลู และ ใบฝรั่ง ที่สามารถลดการสะสมของคราบแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

2. ระดับที่ 2 Remove Malodor
แก้ไขเมื่อกลิ่นอันไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นแล้ว ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของสารหอมระเหยพิเศษ (Herbal Transatak™)* ที่มีประสิทธิภาพในการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างสารที่เป็นกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ให้เป็นสารที่ไม่มีกลิ่น

3. ระดับที่ 3 Mask Malodor
แก้ไขกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่ยังอาจหลงเหลืออยู่ ด้วยประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหย / สารให้กลิ่นหอม และ ให้ความเย็นสดชื่น ต่างๆ ในยาสีฟัน ที่จะช่วยในการกลบกลิ่นอันไม่พึงประสงค์เหล่านั้น ไม่ให้ระเหยออกมาได้ จะได้ก็แต่เพียงกลิ่นหอม สดชื่น มั่นใจตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ยังมีสมุนไพรผงถ่าน ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซับสีและกลิ่น จึงสามารถช่วยในการขจัดคราบสีจากชา กาแฟ และดูดซับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้

 

ความร่วมมือกับ Takasago International Corporation

ด้วยความร่วมมือกับ Takasago International Corporation ทำให้ยาสีฟันทวินโลตัส เฮอร์เบิ้ลลิสต์ ประกอบด้วย Transatak™ เทคโนโลยี ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ ทวินโลตัส แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Transatak™ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Takasago International Corporation in Thailand, Japan and Germany.

 
 
 

ถ่านกัมมันต์ 
(Activated Carbon Charcoal) 

คือผงถ่านที่ผ่านขั้นตอนการกระตุ้นโครงสร้าง ทางกายภาพให้เกิดรูพรุนจำนวนมาก ในระดับนาโนเมตร จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับคราบสี และกักเก็บโมเลกุลก๊าซ ที่ทำให้เกิด กลิ่นปากไว้ภายในรูพรุนพร้อมด้วยโครงสร้างถ่านกัมมันต์ 
(Activated Carbon Charcoal) พื้นผิวสัมผัสพิเศษ ที่ช่วยขัดทำความสะอาดคราบ บนผิวฟันได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติของผงถ่าน Active Charcoal

  • ต้านเชื้อแบคทีเรีย

  • มีสารให้ความชุ่มชื้น (humectant)

  • สามารถดูดซับสีที่ละลายในกรด (acid dye) และสารพิษ รวมทั้งโลหะหนัก (ซึ่งคราบสีชากาแฟที่ติดบนผิวฟันก็มีฤทธิ์เป็นกรด caffeic acid) จึงมีความสามารถในการขจัดคราบชากาแฟบนผิวฟันได้

  • มีความสามารถในการดูดซับกลิ่น

 

Twin Lotus Herbaliste

the ultramodern innovation which occurred from study intensively of our Researching and Developing team who completely understand the natural herbal properties, then extract the most value of herbal property to use asactive ingredients by combination of variety of herbs for taking care of health and sanitation of oral cavity and prevent the causes of oral problems accordingly consumer’s satisfaction together with giving you experiences of the best natural therapist of oral care

 ACTIVE CHARCOAL
Activated Carbon Charcoal is the activated physical structure carbon by sponging in nanometer level which helps for increasing the efficiency of stain absorbing and restore gas molecule which caused of bad breath into the sponge structure of carbon according to this unique structure helps efficiently clean the stain all over your teeth.  

YOU CAN DOWNLOAD THIS DOK BUA KU E-CATALOG (English-Thai Language)

CLICK TO DOWNLOAD

YOU CAN DOWNLOAD THIS DOK BUA KU E-CATALOG (English-Arab Language)

CLICK TO DOWNLOAD

 

Contact

Twin Lotus Co., Ltd.

56 Soi Seri Villa, Srinakarin Rd., Nongbon, Pravet Bangkok, Thailand, 10250
Tel : (66) 0-2743-4000, (66) 0-2743-4081-3, (66) 0-2748-0683-7
Fax : (66) 0-2361-5852-3
Email : info@herbalistethailand.com

Name *
Name